Căn hộ The Estella thuận tiên lưu thông đầu tư lớn vẻ đẹp hoàn mỹ

Dự án căn hộ The Estella thuận tiên lưu thông không gian xanh không khi mát mẻ. Dự án màu sắc trẻ trung, nằm trên Đường số 25 tầm nhìn tối đa. Khu căn hộ cao cấp The Estella thiết kế thông minh, khu vực thành phố Thủ Đức đầu tư lớn. The Estella là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế. Dự án cao cấp The Estella đạt chuẩn 5 sao, Tiến Phước hợp tác Keppel Land phát triển vẻ đẹp hoàn mỹ. Tại The Estella luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, The Estella thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Estella Heights tin tuc 55

Cho thuê căn hộ The Estella không khi mát mẻ. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Estella có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Estella còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Căn hộ The Estella bán màu sắc trẻ trung. Căn hộ The Estella có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống The Estella được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

Estella Heights tin tuc 103

Dự án căn hộ The Estella tầm nhìn tối đa. Với thiết kế căn hộ The Estella bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ The Estella được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Cho thuê căn hộ The Estella thiết kế thông minh. Giá bán căn hộ The Estella cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Dự án căn hộ The Estella đạt chuẩn 5 sao. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84)915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339