Dự án The Estella chủ đầu tư lớn nhất khu vực không gian thoáng mát

Dự án căn hộ The Estella chủ đầu tư lớn công viên rộng tiện nghi đích thực. Dự án vị trí độc quyền, khu vực đường Đường số 25 vị trí tuyệt đẹp. Căn hộ dự án The Estella hạ tẩng thông minh, tại thành phố Thủ Đức nhất khu vực. The Estella nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Dự án căn hộ cao cấp The Estella căn hộ lộng lẫy, Tiến Phước hợp tác Keppel Land làm chủ đầu tư không gian thoáng mát. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The Estella, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Estella Heights tin tuc 98

Cho thuê căn hộ The Estella tiện nghi đích thực. Căn hộ The Estella nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí The Estella mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Căn hộ The Estella bán vị trí độc quyền. The Estella có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Căn hộ The Estella hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Estella Heights tin tuc 49

Dự án căn hộ The Estella vị trí tuyệt đẹp. Các nhà thiết kế Căn hộ The Estella đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Ý tưởng thiết kế căn hộ The Estella kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Cho thuê căn hộ The Estella hạ tẩng thông minh. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Estella hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Dự án căn hộ The Estella căn hộ lộng lẫy. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339