Dự án căn hộ The Estella thiết kế vuông vắn đầy cá tính nhà rất đẹp

Dự án căn hộ The Estella thiết kế vuông vắn đầy sáng tạo cảnh quan nghệ thuật. Căn hộ lãng mạn tuyệt vời, nằm trên Đường số 25 trung tâm đô thị. Căn hộ The Estella tiện nghi hiện đại, thành phố Thủ Đức đầy cá tính. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Căn hộ cao cấp The Estella bài trí phù hợp, Tiến Phước hợp tác Keppel Land phát triển thiết kế rất đẹp. The Estella là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn.

Estella Heights tin tuc 44

Cho thuê căn hộ The Estella cảnh quan nghệ thuật. Vị trí The Estella là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Estella sẽ cảm nhận được. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Căn hộ The Estella bán lãng mạn tuyệt vời. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Tại khu căn hộ The Estella sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.

Estella Heights tin tuc 91

Dự án căn hộ The Estella trung tâm đô thị. Căn hộ cao cấp The Estella được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Quang cảnh xung quanh căn hộ The Estella được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.

Cho thuê căn hộ The Estella tiện nghi hiện đại. Căn hộ The Estella là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Estella có thể chủ động.

Dự án căn hộ The Estella bài trí phù hợp. Để có được thông tin The Estella tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339