Estella Heights thông tin chính xác không gian xanh dân cư dân trí

Căn hộ Estella Heights thông tin chính xác khu công viên thiên đường có thật. Căn hộ tầm vóc quốc tế, địa chỉ 88 Song Hành cảm giác yên bình. Căn hộ Estella Heights vị trí chiến lược, khu vực thành phố Thủ Đức không gian xanh. Khu Estella Heights đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ. Căn hộ cao cấp dự án Estella Heights phù hợp khách hàng, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước dân cư dân trí. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Estella Heights hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng.

Estella Heights tin tuc 28

Căn hộ Estella Heights cho thuê thiên đường có thật. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Estella Heights có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.

Bán căn hộ Estella Heights tầm vóc quốc tế. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Estella Heights được hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Khu căn hộ Estella Heights là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Estella Heights tin tuc 5

Căn hộ Estella Heights cảm giác yên bình. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Estella Heights đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Estella Heights cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Estella Heights – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Căn hộ Estella Heights cho thuê vị trí chiến lược. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Estella Heights, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Estella Heights phù hợp khách hàng. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình. Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 906 765 092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339