Căn hộ Estella Heights cao cấp nhiều diện tích cạnh tranh chất lượng

Căn hộ Estella Heights không gian cao cấp hiện đại nhất thiết kế cá tính. Căn hộ bố trí tinh tế, nằm tại khu vực đường 88 Song Hành sản phẩm tốt nhất. Dự án cao cấp Estella Heights thuận tiên lưu thông, ở thành phố Thủ Đức nhiều diện tích. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Khu Estella Heights cảnh quan tuyệt mỹ, được phát triển bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước cạnh tranh chất lượng . Căn hộ Estella Heights với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Estella Heights tin tuc 7

Căn hộ Estella Heights cho thuê thiết kế cá tính. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Estella Heights là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Vị trí của Estella Heights rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.

Bán căn hộ Estella Heights bố trí tinh tế. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.

Estella Heights tin tuc 31

Căn hộ Estella Heights sản phẩm tốt nhất. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Căn hộ Estella Heights cho thuê thuận tiên lưu thông. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Estella Heights cảnh quan tuyệt mỹ. Căn hộ mẫu Estella Heights với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán. Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84)915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339