Dự án căn hộ The Estella hoàn thiện cao cấp vị trí tốt bàn giao đẹp

Dự án căn hộ The Estella hoàn thiện cao cấp sống văn minh tuyệt phẩm kiến trúc. Căn hộ thiết kế độc đáo, nằm tại khu vực Đường số 25 thuận tiện vui chơi. Dự án The Estella cao cấp bậc nhất, ở thành phố Thủ Đức vị trí tốt. Dự án căn hộ The Estella, ngay sát trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. Khu dự án The Estella thiết bị ngoại nhập, phát triển bởi Tiến Phước hợp tác Keppel Land bàn giao cao cấp. Trong tương lai, The Estella sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm.

Estella Heights tin tuc 104

Cho thuê căn hộ The Estella tuyệt phẩm kiến trúc. The Estella tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Từ căn hộ The Estella, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Căn hộ The Estella bán thiết kế độc đáo. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Căn hộ The Estella mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Estella Heights tin tuc 56

Dự án căn hộ The Estella thuận tiện vui chơi. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Estella được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ The Estella được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.

Cho thuê căn hộ The Estella cao cấp bậc nhất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Dự án căn hộ The Estella thiết bị ngoại nhập. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Phòng kinh doanh Hotline – 0903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339