Căn hộ Estella Heights đẹp hài hòa đầy phong cách thư giãn tuyệt vời

Căn hộ Estella Heights vẻ đẹp hài hòa đầy cá tính nâng chất lượng sống. Dự án phù hợp tài chính, vị trí đường 88 Song Hành chất lượng hoàn mỹ. Căn hộ cao cấp Estella Heights căn hộ trung tâm, ở thành phố Thủ Đức đầy phong cách. Thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Căn hộ cao cấp dự án Estella Heights dịch vụ như mơ, Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước làm chủ đầu tư thư giãn tuyệt vời. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Estella Heights tin tuc 24

Căn hộ Estella Heights cho thuê nâng chất lượng sống. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Estella Heights ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Căn hộ Estella Heights tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.

Bán căn hộ Estella Heights phù hợp tài chính. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Estella Heights tin tuc 2

Căn hộ Estella Heights chất lượng hoàn mỹ. Các căn hộ Estella Heights đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Khu Estella Heights được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Căn hộ Estella Heights cho thuê căn hộ trung tâm. Thanh toán Estella Heights linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Estella Heights có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ Estella Heights dịch vụ như mơ. Quan tâm dự án Estella Heights vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Hỗ trợ thông tin Hotline – 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339