Căn hộ Estella Heights đạt chuẩn 5 sao khác biệt trung tâm thành phố

Căn hộ Estella Heights đạt chuẩn 5 sao giáp trung tâm bố trí tinh tế. Căn hộ ngay giữa trung tâm, địa chỉ 88 Song Hành đầu tư quy mô. Dự án căn hộ Estella Heights đô thị tiện ích, khu vực thành phố Thủ Đức sự khác biệt. Từ căn hộ Estella Heights dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Căn hộ Estella Heights cá tính mạnh mẽ, Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước xây dựng trung tâm thành phố. Những hàng cây xanh mát tại Estella Heights được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào.

Estella Heights tin tuc 17

Căn hộ Estella Heights cho thuê bố trí tinh tế. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Estella Heights sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ Estella Heights nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

Bán căn hộ Estella Heights ngay giữa trung tâm. Khu thể thao tại dự án Estella Heights được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Estella Heights được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Estella Heights tin tuc 30

Căn hộ Estella Heights đầu tư quy mô. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Estella Heights còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Dự án Estella Heights được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Căn hộ Estella Heights cho thuê đô thị tiện ích. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ Estella Heights cá tính mạnh mẽ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Estella Heights hợp lý nhất. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339