Căn hộ Estella Heights quản lý 5 sao đầu tư nhiều lợi thu hút chú ý

Căn hộ Estella Heights quản lý 5 sao đẹp sang trọng thương hiệu uy tín. Căn hộ hạ tầng hòan thiện, vị trí tại đường 88 Song Hành khu mảng xanh lớn. Căn hộ Estella Heights hiện đại sầm uất, khu thành phố Thủ Đức sinh nhiều lợi. Căn hộ Estella Heights phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights nhẹ nhàng chủ nhân, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước thu hút chú ý. Đặc biệt, Estella Heights có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Estella Heights.

Estella Heights tin tuc 26

Căn hộ Estella Heights cho thuê thương hiệu uy tín. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Bán căn hộ Estella Heights hạ tầng hòan thiện. Tiện ích Căn hộ Estella Heights: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,… Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

Estella Heights tin tuc 4

Căn hộ Estella Heights khu mảng xanh lớn. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Căn hộ Estella Heights được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Căn hộ Estella Heights cho thuê hiện đại sầm uất. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Estella Heights, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ Estella Heights nhẹ nhàng chủ nhân. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí. Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339