Estella Heights giao thông thuận tiện giá hấp hẫn tiện nghi đích thực

Căn hộ Estella Heights giao thông thuận tiện giáp trung tâm thuận tiện vui chơi. Căn hộ tầm nhìn trọn vẹn, nằm trong khu 88 Song Hành thích hợp cuộc sống. Dự án căn hộ Estella Heights hội tụ văn hoá, khu vực thành phố Thủ Đức giá hấp hẫn. Estella Heights là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ cao cấp Estella Heights căn hộ khép kín, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước tiện nghi đích thực. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Estella Heights, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Estella Heights tin tuc 32

Căn hộ Estella Heights cho thuê thuận tiện vui chơi. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Estella Heights, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Bán căn hộ Estella Heights tầm nhìn trọn vẹn. Estella Heights là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực. Với những dịch vụ này, cư dân Estella Heights sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Estella Heights tin tuc 8

Căn hộ Estella Heights thích hợp cuộc sống. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Estella Heights rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Căn hộ Estella Heights với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Căn hộ Estella Heights cho thuê hội tụ văn hoá. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Estella Heights. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Căn hộ Estella Heights căn hộ khép kín. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Estella Heights đang chào bán với giá hấp hẫn. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339