Căn hộ Estella Heights thiết kế đa dạng kênh sinh lợi khách sạn 5 sao

Căn hộ Estella Heights thiết kế đa dạng sống hiện đại đón gió tự thiên. Dự án kiến trúc đương đại, địa chỉ tại 88 Song Hành tổ ấm thiên đường. Dự án căn hộ Estella Heights lợi nhuận cực cao, ở thành phố Thủ Đức kênh sinh lợi. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Estella Heights mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Căn hộ dự án Estella Heights hồ bơi tuyệt đẹp, chủ đầu tư Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước khách sạn 5 sao. Estella Heights sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn.

Estella Heights tin tuc 16

Căn hộ Estella Heights cho thuê đón gió tự thiên. Căn hộ Estella Heights bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Căn hộ Estella Heights sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

Bán căn hộ Estella Heights kiến trúc đương đại. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Estella Heights, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo. Khu sân chơi Estella Heights có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Estella Heights tin tuc 39

Căn hộ Estella Heights tổ ấm thiên đường. Căn hộ Estella Heights được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Người dân sống tại căn hộ Estella Heights có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Căn hộ Estella Heights cho thuê lợi nhuận cực cao. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Estella Heights rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Estella Heights hồ bơi tuyệt đẹp. Mọi thông tin chi tiết Estella Heights, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ. Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0913 756 339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339