Dự án The Estella toàn cảnh tuyệt đẹp giá hợp lý phong cách tự nhiên

Dự án căn hộ The Estella toàn cảnh tuyệt đẹp mang niềm tin cảm giác thư thái. Căn hộ môi trường đẳng cấp, vị trí đường Đường số 25 trung tâm phát triển. Dự án căn hộ The Estella thuận tiện đi lại, khu thành phố Thủ Đức giá hợp lý. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The Estella. The Estella thiết kế phá cách, Tiến Phước hợp tác Keppel Land phát triển phong cách tự nhiên. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ The Estella.

Estella Heights tin tuc 92

Cho thuê căn hộ The Estella cảm giác thư thái. The Estella thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Căn hộ The Estella bán môi trường đẳng cấp. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Estella là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Estella Heights tin tuc 45

Dự án căn hộ The Estella trung tâm phát triển. Quang cảnh xung quanh căn hộ The Estella được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Cho thuê căn hộ The Estella thuận tiện đi lại. Thanh toán The Estella linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Estella có thể chủ động.

Dự án căn hộ The Estella thiết kế phá cách. The Estella là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0906765092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339