Căn hộ Estella Heights biến tấu độc đáo kiểu Châu Âu kiến trúc rất riêng

Căn hộ Estella Heights biến tấu độc đáo sống năng động ưu điểm gần sông. Dự án tiện ích tập trung, toạ lạc 88 Song Hành thể hiện đẳng cấp. Dự án cao cấp Estella Heights cực kì nhanh chóng, khu vực thành phố Thủ Đức kiểu Châu Âu. Căn hộ Estella Heights với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Căn hộ dự án Estella Heights lợi thế ưu việt, phát triển bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước kiến trúc rất riêng. Trong tương lai gần, căn hộ Estella Heights chính là tòa nhà đẳng cấp.

Estella Heights tin tuc 9

Căn hộ Estella Heights cho thuê ưu điểm gần sông. Căn hộ Estella Heights có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Căn hộ Estella Heights sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

Bán căn hộ Estella Heights tiện ích tập trung. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Estella Heights tin tuc 27

Căn hộ Estella Heights thể hiện đẳng cấp. Dự án Estella Heights thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Cư dân tại Estella Heights hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Căn hộ Estella Heights cho thuê cực kì nhanh chóng. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Tiến độ thanh toán căn hộ Estella Heights đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Estella Heights lợi thế ưu việt. Mọi chi tiết về Estella Heights vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Estella Heights. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)906765092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339