Nguyên nhân tạo nên cơn sốt dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được mở bán những căn hộ đầu tiên là dự án căn hộ chung cư đáng sống nhất khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu . Tuy nhiên, đến thời khắc này đã có rất nhiều quý khách hàng để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua căn hộ trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu nguyên do qua đây.
Tumys Phú Mỹ

An toàn và an ninh tuyệt đối dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ

Tọa lạc tại mặt đường Quốc Lộ 51, dự án căn hộ chung cư được đi đến bằng các con đường huyết mạch như đường Quốc Lộ 51, Trường Chinh, Lê Lợi .. Từ Căn hộ Tumys Phú Mỹ , cư dân thuận lợi đi đến tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Vị trí của khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Tumys Phú Mỹ được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 43%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm hiện tại. mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ còn mang lại những tiện ích mà không có bất cứ dự án căn hộ chung cư nào có trên thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, hồ bơi ngoài trời cao cấp….. Xung quanh Căn hộ Tumys Phú Mỹ bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Thị Xã Phú Mỹ. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống và tuyệt vời mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không có được trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm tốt của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách hàng có được cuộc sống tuyệt vời nhất.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ

Giá trị khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ về cuộc sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải đáp cho cuộc sống và việc đi đến lúc sinh sống tại 1 chung cư. dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 47,8 m2 – 113.2 m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Tumys Phú Mỹ

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, vị trí dự án căn hộ chung cư gần với khu vực Thị Xã Phú Mỹ, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án căn hộ chung cư hoàn thành chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lựa dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây. Lựa chọn sống tại dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 cuộc sống trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ quý khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống tuyệt vời mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339