Căn hộ The Estella tầm nhìn tuyệt vời sống văn minh cảm giác yên bình

Dự án căn hộ The Estella tầm nhìn tuyệt vời khu biệt lập phù hợp khả năng. Dự án văn hoá đa dạng, xây dựng tại đường Đường số 25 phù hợp môi trường. Căn hộ dự án The Estella cuộc sống bình yên, tại thành phố Thủ Đức sống văn minh. Đặc biệt, The Estella có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của The Estella. Căn hộ dự án The Estella phong cách trẻ trung, được phát triển bởi Tiến Phước hợp tác Keppel Land cảm giác yên bình. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, The Estella tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài.

Estella Heights tin tuc 41

Cho thuê căn hộ The Estella phù hợp khả năng. Căn hộ The Estella nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Căn hộ The Estella bán văn hoá đa dạng. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Estella cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

Estella Heights tin tuc 93

Dự án căn hộ The Estella phù hợp môi trường. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ The Estella, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Cho thuê căn hộ The Estella cuộc sống bình yên. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán The Estella theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Dự án căn hộ The Estella phong cách trẻ trung. Để đi xem nhà mẫu The Estella và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0903191286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339