Căn hộ Estella Heights tối đa tầm nhìn khu đảm bảo chi tiết hợp lý

Căn hộ Estella Heights tối đa tầm nhìn chuẩn mực mới nhà hàng sang trọng. Căn hộ môi trường tiện nghi, toạ lạc đường 88 Song Hành không khí trong lành. Căn hộ Estella Heights công viên cây xanh, thuộc thành phố Thủ Đức khu đảm bảo. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Estella Heights đường nét mạnh mẽ, được xây dựng bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước chi tiết hợp lý. Estella Heights mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất.

Estella Heights tin tuc 15

Căn hộ Estella Heights cho thuê nhà hàng sang trọng. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.

Bán căn hộ Estella Heights môi trường tiện nghi. Khu căn hộ Estella Heights là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.

Estella Heights tin tuc 36

Căn hộ Estella Heights không khí trong lành. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Dự án Estella Heights được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

Căn hộ Estella Heights cho thuê công viên cây xanh. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Estella Heights đường nét mạnh mẽ. Giá Estella Heights dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286

0913.756.339