Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

9x Quy Nhon Hung Thinh được xem là dự án căn hộ chung cư sáng giá, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, dự án căn hộ chung cư nằm tại Phía trung tâm Saigon – khu vực phát triển mạnh trong tương lai với các dự án căn hộ chung cư cao cấp và hạng sang tạo nên khu thành thị mới. Khi các đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại Quy Nhơn hình thành sẽ tăng thêm giá trị bất động sản mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư trong khu vực được triển khai trong thời gian gần đây. Hạ tầng trong khu vực được đầu tư và nâng cấp, hệ thống các tiện ích ngày càng được hoàn thiện. Khi dự án căn hộ chung cư xây cầu qua được bắt đầu làm thì thị trường bất động sản khu trung tâm phát triển thành nóng hơn bao giờ hết. Đây được xem là cơ hội đầu tư các nhà đầu tư. Bởi vì không chỉ cư dân ở Ghềnh Ráng được hưởng mà cả cư dân quận kế bên cũng được hưởng lợi từ hạ tầng, có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư vô cùng tiềm năng và chất lượng để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn.
9x Quy Nhơn

Khu căn hộ 9x Quy Nhơn thiết kế rất tinh tế

Nằm tại địa điểm vô cùng đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích tiên tiến tại khu đô thị, chọn lựa Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn , các cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Nơi đây tiện lợi cho cư dân cả về kết nối đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất tiện lợi và nhanh chóng tại Chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn.

Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án căn hộ chung cư trước của , 9x Quy Nhon Hung Thinh sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Không chỉ có vậy, Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

9x Quy Nhơn

Dự án chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn không gian rộng

Chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp vô cùng kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn chắc chắn về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Trong khi đó, khu Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 21 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 34.2 – 86.6m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo làm hài lòng chọn lựa phong phú của mọi gia đình.

Mặc dù giá thành sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 35 triệu/m2 nhưng Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý khách chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được giải thích lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ hạng sang. Đồng nghĩa với đó là quý khách chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Mọi hoạt động của dự án căn hộ chung cư cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án căn hộ chung cư cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian làm việc hoàn hảo và cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xảy ra lý do gì mà Officetel Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn lại không phát triển thành một sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được mở bán công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339