Dự án căn hộ The Estella cuộc sống hạnh phúc thiết kế mở tiện nghi

Dự án căn hộ The Estella cuộc sống hạnh phúc tăng giá trị gần khu sầm uất. Căn hộ kiến trúc đặc sắc, nằm trên đường Đường số 25 thuận tiện đi lại. Căn hộ cao cấp dự án The Estella ngay mặt tiền đường, khu vực thành phố Thủ Đức thiết kế mở. Trong tương lai gần, căn hộ The Estella chính là tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ The Estella mảng xanh hài hòa, Tiến Phước hợp tác Keppel Land làm chủ đầu tư cuộc sống tiện nghi. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Estella Heights tin tuc 42a

Cho thuê căn hộ The Estella gần khu sầm uất. Khu căn hộ The Estella trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của The Estella sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.

Căn hộ The Estella bán kiến trúc đặc sắc. Tại Căn hộ The Estella có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ The Estella cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.

Estella Heights tin tuc 89

Dự án căn hộ The Estella thuận tiện đi lại. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Estella được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Cho thuê căn hộ The Estella ngay mặt tiền đường. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Estella có thể chủ động mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Dự án căn hộ The Estella mảng xanh hài hòa. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915916915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339