Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, lễ hội âm nhạc được gọi là music festival, phiên âm là ˈmjuː.zɪk ˈfes.tɪ.vəl. Lễ hội âm nhạc còn được biết đến như đại hội nhạc hoặc liên hoan âm nhạc, là sự kiện tập trung vào các buổi biểu diễn ca hát.

le hoi am nhac tieng anh la gi

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là music festival, phiên âm là /ˈmjuː.zɪk ˈfes.tɪ.vəl/. Lễ hội âm nhạc còn được gọi là đại hội nhạc hay liên hoan âm nhạc, là một sự kiện hướng tới các màn trình diễn âm nhạc, nhạc cụ trực tiếp trên sân khấu, diễn ra theo chủ đề như là theo dòng nhạc, theo địa phương, ngày lễ.

Các lễ hội âm nhạc thường tổ chức ngoài trời, dựng rạp hay sân khấu tạm thời có mái che dành cho các nghệ sĩ. Trong lễ hội thường có một dạng năng lượng mạnh mẽ, được làm từ một thứ ánh sáng phát ra từ chính những người tới tham dự, tạo ra cảm giác gây nghiện khiến người coi hòa vào dòng nhạc. Lễ hội âm nhạc cũng mang lại những lợi ích kinh tế, văn hóa đặc biệt cho các thành phố chủ trì.

Một số lễ hội âm nhạc nổi tiếng trên thế giới:

Coachella ở Mỹ có tên đầy đủ Coachella Valley Music & Arts Festival là lễ hội lớn nhất thế giới, thường diễn ra vào tháng tư tại California. Coachella được tổ chức đầu tiên trên thế giới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, còn được nhiều sao hạng A chọn làm địa điểm ăn chơi mùa hè.

Tomorrowland ở Bỉ được tổ chức bởi một công ty giải trí và truyền thông nổi tiếng, là một lễ hội âm nhạc lớn với dòng nhạc chủ đạo là Electronic Dance Music, có nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Tomorrowland cũng được coi như một buổi tiệc âm nhạc lớn nhất được tổ chức ngoài trời, vào năm 2005.

Donauinselfest ở Áo cũng là một lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Lễ hội Donauinselfest thu hút gần ba triệu lượt du khách. Được tổ chức trong một khuôn viên rộng lớn với nhiều tiếc mục vô cùng đặc sắc do nhiều nghệ sĩ tài năng biểu diễn.

Bài viết lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi duanestellaheights.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339